วิธีทานชิดะ คอลลาเจน และ สาระน่ารู้ (Shida Collagen how to eat & information)

คอลลาเจน เป็นอาหารเสริมที่ฮิตกันมากเหลือเกินในหมู่หนุ่ม ๆ สาวๆ ที่รักสวยรักงาม ชอบดูแลตัวเอง และไม่ยอมให้เวลามาทำอะไรเราได้ เนื่องจากคุณสมบัติของคอลลาเจนที่ทำให้ผิวขาวสวย เด้ง แลดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

     คอลลาเจนที่นำมาบริโภคกันจะ มีแบบน้ำ แบบผง และ แบบฉีด แบบที่เห็นผลเร็วที่สุดในประมาณที่เท่ากัน ก็คงต้องเป็นแบบฉีดเนื่องจากเข้าถึงร่างกายได้โดยตรง แต่คอลลาเจนแบบฉีด เนื่องจากมีราคาแพงทำให้ ไม่เป็นนิยม ที่ตอนนี้เห็นขายกันอย่างเกลื่อนท้องตลาดในตอนนี้ก็จะเป็นคอลลาเจนแบบผง และแบบเม็ดที่นิยมทานกัน เนื่องจากทานง่าย สามารถนำมาผสมน้ำผลไม้แล้ว ดื่มได้เลย

ประโยชน์ของ ชิดะ คอลลาเจน

1. มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรง  จึงช่วยเพิ่มปริมาณคอลลาเจนในร่างกาย เพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอยลึกโดยจัดการกับสารอนุมูลอิสระที่ถูกเร่งมาจากปัจจัยต่างๆ มากมายโดยเฉพาะรังสียูวี ยิ่งป็นตัวการสำคัญ ที่ก่อให้เกิดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ

2. ทำให้ผิวพรรณมีความยืดหยุ่น กระชับใสและมีความเรียบเนียน ต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ดังนั้นการดูแลผิวเพื่อการชะลอริ้วรอยโดยรับประทาน คอลลาเจน ยังเป็นอีกวิธีการหนึ่งในการเติมคอลลาเจนให้กับชั้นผิว

3. คอลลาเจนช่วยเพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นของคอลลาเจนที่ชั้นผิวหนัง ป้องกันฝ้า จุดด่างดำ และ กระ 

4. ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตโดยเฉพาะหลอดเลือดเล็ก ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น

5. คอลลาเจน สามารถช่วยลดการเกิดรอยดำ รวมทั้งกระตุ้นการสร้างเซราไมด์ที่ชั้นผิวหนัง ป้องกันการสูญเสียน้ำที่ชั้นผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ลดการระคายเคือง ที่ผิวหนัง ทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี กระจ่างใสยิ่งขึ้น                                                                                                                                                        

6. ช่วยในเรื่องของผม และเล็บแข็งแรงขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพของข้อกระดูกทำให้ลดอาการปวดตามข้อได้

7. อาหารที่เราได้รับจาก คอลลาเจน จะมีเนื้อปลาทะเล, สาหร่ายทะเล หรือสาหร่ายน้ำจืด, น้ำมะพร้าว, เนื้อไก่, เนื้อหมู, ไข่ขาว, ผักเขียวต้ม, ผลไม้สีแดงต่างๆ, กระเทียม, กระดูกปลาและกระดูกสัตว์ต่างๆ, เนยแข็งและชีส, ข้าวโอด, ชาเขียว ชาดำ และยังมีอาหารอีกมากมายที่มี คอลลาเจน อยู่

อย่างไรก็ดีในการรับประทานคอลลาเจนให้ได้ประสิทธิภาพดีที่สุดก็ควรรับประทานคู่กับอาหารที่มีวิตามินซีด้วย เนื่องจากวิตามินซีจะเป็นการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมคอลลาเจนให้เข้าสู่ร่างกายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นการช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น ขาวขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ แลดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกมากยิ่งขึ้น

ชิดะ คอลลาเจน (SHIDA Collagen) เป็นอาหารเสริมคอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยมที่สารสกัดอาหารผิวเข้มข้นถึง 16 ชนิด ที่ทานแล้วเห็นผลเร็ว เห็นผลจริง ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย!

 

วิธีทานชิดะ คอลลาเจน สูตรปกติ   เช้าก่อนอาหาร ครึ่งชั่วโมง 1 เม็ด ก่อนนอน 1 เม็ด

 วิธีทานชิดะ คอลลาเจน สูตรเร่งด่วน!!!

1. เริ่มทานวันละ 4 เม็ด ตอนท้องว่างนะคะ  ก่อนอาหารเช้า สักครึ่งชั่วโมง 2 แคปซูล และก่อนนอน 2 แคปซูลค่ะ
2. หากเช้าไม่สะดวก ก่อนนอนทีเดียวเลยก็ได้ค่ะ..(ทานก่อนนอนยิ่งดีค่ะ เป็นช่วงร่างกายได้ฟื้นฟูเซลล์ ตื่นมาแล้วผิวไม่โทรม)
3. ยิ่งถ้าแกะผสมใส่น้ำผลไม้ชงดื่ม หรือง่ายผสม cvitt เขย่า ๆ แล้วดื่ม ก่อนนอน ยิ่งดีงามค่ะ (ช่วยดูดซึมเร็วเห็นผลเร็วขึ้นค่า)

 


 • ชิดะ คอลลาเจน พลัส (Shida collagen Plus) สารสกัดเข้มข้น และพรีเมี่ยม สารสกัดจากเอลเดอร์เบอร์รี่ ต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยลดอัตราการอักเสบในร่างกายและยับยั้งเชื้อไวรัส รวมทั้ง คอลล...

 • (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

 • Shida Collagen-1M.jpg
  ชิดะ คอลลาเจน ตอบข้อสงสัยยอดฮิต! ลูกค้าหลายท่านมีข้อสงสัยและต้องการความมั่นใจถึงผลลัพธ์หลังทาน ชิดะ คอลลาเจน วันนี้เรามีคำตอบสำหรับคำถามยอดฮิตมาฝากค่ะ 1) ชิดะ คอลลาเจน ดีไหม? - ...

 • ชิดะ คอลลาเจา โปรโมชั่น ลดสนั่น ฉลองวันแห่งความรัก ผิวนุ่มลื่นทั้งตัว แฟนรักแฟนหลง สิวหาย ผิวใสออร่าพุ่ง (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายและสภาพผิวของแต่ละบุคคล) ตำนาน วั...

 • LACTO_200721_3.jpg
  ดีท๊อกซ์ ล้างลำไส้ ดีอย่างไร? (Detox) ในชีวิตประจำวันเราได้สัมผัสกับสารเคมีจำนวนมาก จากอากาศที่เราหายใจ การรับประทานอาหารที่ปนเปื้อนสารพิษ สารเคมีที่เราใช้ทุกวันรวมถึงเครื่องสำอางแ...

 • Shida Collagen-HyaAcid(Girl).jpg
  Shida Collogen & Hyaluronic acid คืออะไร? หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า"Hya" กันมาแล้วนะคะ แล้ว Hya ที่ว่า คืออะไร เกี่ยวอะไรกับผิวของเรากันนะ มาทำความเข้าใจกันค่ะ Hya มาจากคำว่า...

 • Shida Collagen-HACP(girl).jpg
  HACP = High Advance Collagen Tripeptide HACP Collagen คือ คอลลาเจนที่ผลิตด้วยสุดยอดนวัตกรรมจากญี่ปุ่น HACPCollagenต่างจาก คอลลาเจนทั่วไปอยางไร HACP Collagen มีขนาดโมเลกุลเล็ก ดูดซึ...

 • Shida Collagen-Fruits.jpg
  10 ผลไม้ที่ช่วยดูแลผิว สาว ๆ ทราบหรือไม่ว่า ผลไม้นอกจะมีรสชาติแสนอร่อย สีสันสดใสชวนรับประทานแล้ว สารอาหารและวิตามินที่อยู่ในผลไม้นั้นก็มากมาย ล้วนแต่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ และเป็...

 • Shidaกู้ผิวเสีย1.jpg
  ชิดะ คอลลาเจน กู้ผิวเสีย (Shida Collagen recovery damaged skin) หนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่ชอบดูแลผิวตัวเองรู้หรือไม่ว่าเพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดี นอกจากเราจะต้องนอนเป็นเวลา ออกกำลังกาย ล้าง...

 • SHIDA-Collagen-HACP ชิดะคอลลาเจน ทานได้ทุกเพศทุกวัยเห็นผลดี ขาวใสไวกว่าคอลลาเจนตัวอื่นกว่า 10 เท่า คุณภาพคอลลาเจนนำเข้าจากญี่ปุ่น มาตรฐานคอลลาเจน HACP เจ้าแรกในไทย ราคาเพียง 390 บา...

 • วิธีลดกระและฝ้าบนร่างกาย ฝ้า กระ เป็นปัญหาทำให้คุณไม่มั่นใจหรือไม่? วิธีลดฝ้า กระ จุดด่างดำสามารถทำได้ด้วยตัวคุณเอง เรามีวิธีการรักษากระและฝ้าที่คุณสามารถทำได้ง่ายๆฝ้าและกระสามารถเ...

 • ห้ามพลาด!!! SHIDA BIG Sale !! ส่งท้ายปี โปรพิเศษราคาส่ง ซื้อ 10 กระปุก เพียง 2,600! ห้ามพลาด!!! Flash Sale !! ส่งท้ายปี ซื้อ 1 แถม 1!! 890- ส่งฟรี มีปลายทางไม่บวก ห้ามพลาด!!! ...

 • รายการ ผู้หญิงทำมาหากิน SHIDA ไม่ดีจริงไม่ได้ออกรายการ ทีวี

 • วิตามินซีในรูปแบบใดที่ดีที่สุด? วิตามิน C มีดีอย่างไร ว่ากันว่าสาวๆ คนไหนไม่อยากมีผิวเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควรต้องกินวิตามินซี จริงหรือ?วิตามินซีเป็นวิตามินที่สามารถละลายในน้ำ โดยที่ร...

 • SHIDA COLLAGEN HACP คอลลาเจนเเท้100% นำเข้าสารสกัดจาก ญี่ปุ่น ไม่คาว โมเลกุลเล็ก ดูดซึมไวมาก!! ปราศจากน้ำตาล สามารถสร้างไฮยาให้ผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น ริ้วรอยแลดูจาง...
Visitors: 989,513